10-10-2019 - 01:47

Xã Liên Minh ra mắt CLB bóng đá nhi đồng và các câu lạc bộ năng khiếu

                Chiều ngày 10/10/2019, UBND xã Liên Minh, Trường Tiểu học Liên Minh đã ra mắt Câu lạc bộ bóng đá nhi đồng xã và các câu lạc bộ năng khiếu cấp xã.

               Về tham gia buổi lễ đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí: Nguyễn Văn Đức - HUV. Trưởng phòng văn hóa; Có đại diện Phòng giáo dục huyện; Hội đồng đội huyện Đức Thọ cùng Đài truyền hình huyện Đức Thọ tham dự và đưa tin.

               Về phía xã có các đồng chí trong BTV Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã, Cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã; Các thầy cô giáo 2 trường học; Đại diện Hội cha mẹ học sinh, cung toàn thể Ban chủ nhiệm và thành viên các câu lạc bộ.

                Buổi lễ ra mắt đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lưu Đình Khương - Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã, đồng chí mong muốn các câu lạc bộ sẽ phát huy hết hiệu quả và tính tích cực trong quá trình hoạt động đồng thời mong muốn các câu lạc bộ sẽ hoạt động ngày càng bên vững thu hút được nhiều thành viên.

                Buổi ra mắt đã đón nhận sự cỗ vũ khích lệ từ phía đại biểu và khán giả qua các màn biểu diễn từ các thành viên câu lạc bộ nhảy erobic; Câu lạc bộ dân ca ví dặm nhí; câu lạc bộ võ cổ truyền...Đồng thời, được thưởng thức màn giao hữu ấn tượng và sôi nổi giữa 2 câu lạc bộ bóng đá nhi đồng xã Liên Minh và câu lạc bộ bóng đá nhi đồng Thị trấn.

                Lễ ra mắt không diễn ra trong thời gian dài nhưng đây là minh chứng cụ thể và ấn tượng của sự tập luyện tham gia của các thành viên ban chủ nhiệm và thành viên các câu lạc bộ đã không quản ngày đêm tập luyện để có được các tiết mục đặc sắc cống hiến cho khán giả.

               Thay mặt địa phương, các đồng chí lãnh đạo đã nhấn mạnh việc cần phải tích cực đầu tư và phát triển nhiều hơn nữa các câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để tạo ra các sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ và nhân dân, đặc biệt là lớp trẻ hiện nay./.