Mặt trận, Hội, Đoàn thể

Chi hội phụ nữ thôn Thọ tường tổ chức sơ kết công tác hội và pt phụ nữ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới đồng thời lồng ghép sinh hoạt CLB gia đình 5 không 3 sạch.

30-07-2019
Chi hội Phụ nữ thôn Thọ Tường ra quân tổng dọn vệ sinh trục đường Huyện lộ 17 và xử lý rác dọc tuyến đường vượt lũ

23-07-2019

15-07-2019
Sáng nay 15/7/2019, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ và lý luận chính trị cho 270 cán bộ Hội LHPN gồm: các đ/c trong BCH Hội LHPN huyện khóa XXIX NK 2016-2021, Ban thường vụ, Ban chấp hành, Chi hội trưởng, Chi hội Phụ nữ các xã Thị Trấn.
ngày 6/7/2019, Honda Ngân Hà hướng dẫn kỹ năng về lái xe an toàn, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, hướng dẫn ngồi sau xe máy an toàn, thực hành trên máy tập lái xe RT cho ĐVTN, học sinh.

08-07-2019
Chương trình được sự chỉ đạo, hỗ trợ khâu nối của Huyện Đoàn Đức Thọ,Đoàn xã Tùng Ảnh, sự tham gia của Tuổi Trẻ Đức Long, Tuổi Trẻ Đức Yên Tuổi Trẻ TT.Đức Thọ Liên Minh Tuổi Trẻ Tuổi trẻ Trường Sơn.
Phong trào phụ nữ làm kinh tế giỏi và xây dựng gia đình hạnh phúc

01-07-2019